ยินดีต้อนรับสู่ ทีพีเอ็น กรุ๊ป ประเทศไทย จำกัด

บริษัท ทีพีเอ็น กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2532 จากประสบการณ์อันยาวนานได้พิสูจน์จากผลงานที่ทางบริษัทฯ ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าปรัชญาของเราคือผลิตและนำเข้าเครื่องครัวเพื่อใช้ในเชิงพาณิชย์ที่มีคุณภาพ สำหรับโรงแรม, ร้านอาหาร, โรงเรียน และโรงงานผลิตอาหารเรามีโรงงานผลิตโต๊ะ, เตา, ตู้, อ่างล้าง, ตู้เก็บของ, ที่อุ่นอาหาร, รถเข็น, ชั้นวางของ ที่ทำด้วยสเตนเลสชนิด 304 เท่านั้น มีเครื่องจักรที่ทันสมัยรองรับความต้องการของลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพและเรามีทีมงานที่มีประสบการณ์เพื่อ ออกแบบห้องครัว และอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่ใช้ในอุตสาหกรรมอาหาร โรงงานของเราตั้งอยู่ที่ อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ ใช้ เวลาเดินทางจากใจกลางกรุงเทพฯ ประมาณ 1 ชั่วโมงเหนือสิ่งอื่นใด เราเป็นผู้นำเข้าเครื่องครัวจากต่างประเทศที่มีคุณภาพมาตั้งแต่เราเริ่มธุรกิจ มากไปกว่านั้นเรามีทีมงานของเราเอง ติดตั้ง และรับประกันหลังการขาย

ภารกิจของเรา

To deliver most efficient kitchen solution with lowest operation cost using latest innovative and reliable appliances with maximum benefits to our customers.

วิสัยทัศน์ของเรา

An educator of different aspect of how the kitchen runs with knowledge to local customers in 21st Century

ค่านิยมของเรา

Explorer –Seeking new possibilities in the kitchen industry for maximum customer benefits of kitchen owners, chefs and users.
Professional kitchen design team with efficient and innovative appliances.
Life time companion-true friends of all appliances with prioritized after sales service.
Service Team available in every part of Thailand.

พันธมิตรของเรา
Vitamix
T&S
La Cimbali
ambach
Henkelman
Josper
irinox
Hoshizaki
Williams
Rational
eloma
Halton
Wexiodisk
Mareno
Back to Top