รับสร้างครัวสำหรับโรงงาน

โรงงานเป็นสถานที่ที่รองรับคนจำนวนมาก หลายบริษัทฯ มีความต้องการจะดูแลพนักงานด้วยสวัสดิการอาหารที่ถือเป็นหนึ่งในสวัสดิการที่พนักงานมองเห็นค่ามากที่สุดเพราะอาหารถือเป็นปัจจัย 5 ในการดำรงชีวิต การทำอาหารเพื่อรองรับคนจำนวนมากในเวลาที่มีจำกัดจึงเป็นสิ่งที่ต้องเตรียมตัวอย่างดี ทั้งในส่วนของการจัดการวัตถุดิบ การจัดเก็บวัตถุดิบ เครื่องครัวที่ใช้ประกอบอาหาร และระบบการล้างและทำความสะอาด หากคุณสนใจต้องการสร้างครัวโรงงาน เรามีนวัตกรรมในการประกอบอาหารและจัดเก็บอาหารสำหรับครัวโรงงานทุกขนาด เราสามารให้คำปรึกษาตั้งแต่ออกแบบถึงติดตั้งและใช้งาน จากประสบการณ์ที่ผ่านมาตลอด 35 ปี เราได้ทำครัวโรงงานมาหลายแห่ง และด้วยประสบการณ์ที่เรามี เรามั่นใจว่าจะสามารถสร้างครัวโรงงานที่ถูกสุขลักษณะและเหมาะกับจำนวนพนักงานของคุณได้อย่างแน่นอน.

TPN GROUP THAILAND LTD., 

ระบบครัวโรงงาน

ระบบครัวโรงงานของเราถูกออกแบบมาเพื่อประสิทธิภาพและความปลอดภัยสูงสุด อุปกรณ์ทุกชิ้นที่ใช้ในระบบครัวโรงงานของเราได้รับการรับรองจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง มั่นใจได้ว่าอาหารที่คุณผลิตจะมีคุณภาพสูงและปลอดภัย

ติดต่อเรา

บริการของเรา

หากคุณกำลังมองหาบริษัทรับสร้างระบบครัวโรงงานที่มีประสบการณ์และเชื่อถือได้ เราคือคำตอบสำหรับคุณ ติดต่อเราวันนี้เพื่อขอรายละเอียดเพิ่มเติม

  • ออกแบบและติดตั้งระบบครัวโรงพยาบาลตามความต้องการของคุณ
  • ดูแลระบบครัวโรงงานของคุณให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัย
  • อุปกรณ์ทุกชิ้นได้รับการรับรองจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง
  • บริการหลังการขายที่ยอดเยี่ยม

ความเชี่ยวชาญของเรา

Using a restaurant kitchen system has many advantages

ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี

Call To Me

ทีมวิศวกรและช่างฝีมือที่เชี่ยวชาญ

Call To Me

อุปกรณ์ทุกชิ้นได้รับการรับรอง

Call To Me

บริการหลังการขายที่ยอดเยี่ยม

Call To Me

ดูแลระบบครัวโรงพยาบาลให้ทำงานเต็มประสิทธิภาพ

Call To Me

ผลงานรับสร้างครัวโรงงาน

Write with clear, concise language to inform and engage your audience. Consider what matters to them and provide valuable insights.

เริ่มต้นงานโครงการ

คู่ค้าของเรา