รับออกแบบและสร้างระบบครัวกลาง

ด้วยยุคสมัยที่เปลี่ยนไปและด้วยเทคโนโลยีการประกอบอาหารที่ล้ำหน้ามากขึ้น สมัยนี้ร้านอาหารที่มีสามารถมีสาขาได้หลายสาขาได้โดยไม่ลำบาก หากเพียงมีระบบครัวกลาง หรือ Central Kitchen เข้ามาใช้ ก็สามารถที่จะบริหารวัตถุดิบและรสชาติของอาหารที่ออกไปถึงลูกค้าได้อย่างไม่อยากลำบาก ทำให้สามารถคงรสชาติ หน้าตาของอาหร และประหยัดต้นทุนอาหารได้เป็นอย่างดี หากคุณสนใจต้องการสร้างครัวกลาง เรามีนวัตกรรมในการประกอบอาหารและจัดเก็บอาหารสำหรับครัวกลางทุกขนาด เราสามารให้คำปรึกษาตั้งแต่ออกแบบถึงติดตั้งและใช้งาน จากประสบการณ์ที่ผ่านมาตลอด 35 ปี เราได้ทำครัวกลางมาหลายแห่ง และด้วยประสบการณ์ที่เรามี เรามั่นใจว่าจะสามารถสร้างครัวกลางที่ถูกสุขลักษณะให้กับคุณได้อย่างแน่นอน

TPN GROUP THAILAND LTD., 

ระบบครัวกลาง

ครัวกลางสามารถช่วยร้านอาหารประหยัดเงินได้ โดยการลดต้นทุนการจัดหาอาหารและแรงงาน ครัวกลางสามารถช่วยร้านอาหารปรับปรุงคุณภาพอาหารได้ โดยการใช้อุปกรณ์และกระบวนการที่ทันสมัย ครัวกลางสามารถช่วยร้านอาหารขยายธุรกิจได้ โดยทำให้สามารถให้บริการอาหารได้มากขึ้นในพื้นที่ที่กว้างขึ้น

ติดต่อเรา

บริการของเรา

หากคุณกำลังมองหาวิธีที่จะช่วยร้านอาหารของคุณประหยัดเงิน ปรับปรุงคุณภาพอาหาร และขยายธุรกิจ ครัวกลางอาจเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคุณ

  • ออกแบบและติดตั้งระบบครัวกลางตามความต้องการของคุณ
  •  ฝึกอบรมพนักงานของคุณเกี่ยวกับวิธีการใช้อุปกรณ์และเครื่องครัวในครัวกลางของคุณ
  • เลือกสรรอุปกรณ์และเครื่องครัวคุณภาพสูงสำหรับครัวกลางของคุณ
  • ให้บริการหลังการขายสำหรับครัวกลางของคุณ
  • ติดตั้งระบบระบายอากาศและระบบสุขาภิบาลที่ทันสมัยสำหรับครัวกลางของคุณ

ความเชี่ยวชาญของเรา

Using a restaurant kitchen system has many advantages

ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี

Call To Me

ทีมวิศวกรและช่างฝีมือที่เชี่ยวชาญ

Call To Me

อุปกรณ์ทุกชิ้นได้รับการรับรอง

Call To Me

บริการหลังการขายที่ยอดเยี่ยม

Call To Me

ดูแลระบบครัวกลางให้ทำงานเต็มประสิทธิภาพ

Call To Me

ผลงานรับสร้างครัวกลาง

Write with clear, concise language to inform and engage your audience. Consider what matters to them and provide valuable insights.

เริ่มต้นงานโครงการ

คู่ค้าของเรา