รับสร้างระบบครัวบ้าน

อย่ามองข้ามความสำคัญของครัวบ้านของคุณ หากคุณเป็นคนพิถีพิถันในการทำอาหาร ต้องการจัดเก็บวัตถุดิบของคุณให้ได้ยังคงความสดใหม่ได้นาน เพื่อประโยชน์และโภชนาการที่ดีของคนในครอบครัวคุณ และยังเป็นครัวที่สวยงามเหมาะแก่การรับแขก สังสรรค์ ปาร์ตี้ในโอกาสต่างๆ พร้อมรับแขกจำนวนมาก เราก็สามารถให้คำปรึกษาคุณได้ หากคุณสนใจต้องการสร้างครัวบ้าน เรามีนวัตกรรมในการประกอบอาหารและจัดเก็บอาหารสำหรับครัวบ้านของคุณ เราสามารให้คำปรึกษาตั้งแต่ออกแบบถึงติดตั้งและใช้งาน จากประสบการณ์ที่ผ่านมาตลอด 35 ปี เราได้ทำครัวบ้านมาหลายแห่ง และด้วยประสบการณ์ที่เรามี เรามั่นใจว่าจะสามารถสร้างครัวบ้านที่ถูกสุขลักษณะและเพิ่มความงดงามให้กับบ้านของคุณอย่างแน่นอน

ติดต่องานโครงการ
TPN GROUP THAILAND LTD., 

ระบบครัวบ้าน

ระบบครัวบ้านของเราถูกออกแบบมาเพื่อการใช้งานที่สะดวกสบาย ปลอดภัย และสวยงาม อุปกรณ์ทุกชิ้นที่ใช้ในระบบครัวบ้านของเราได้รับการรับรองจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง มั่นใจได้ว่าครัวของคุณจะใช้งานได้อย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ

ติดต่อเรา

บริการของเรา

ครัวคือหัวใจของบ้าน เป็นแหล่งรวมตัวของคนในครอบครัวและเพื่อนฝูง ครัวที่ดีควรเป็นครัวที่ใช้งานได้สะดวก สะอาด ปลอดภัย และสวยงาม

  • ออกแบบและติดตั้งระบบครัวบ้านตามความต้องการของคุณ
  •  ดูแลระบบครัวบ้านของคุณให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัย
  • อุปกรณ์ทุกชิ้นได้รับการรับรองจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง
  • บริการหลังการขายที่ยอดเยี่ยม

ความเชี่ยวชาญของเรา

Using a restaurant kitchen system has many advantages

ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี

Call To Me

ทีมวิศวกรและช่างฝีมือที่เชี่ยวชาญ

Call To Me

อุปกรณ์ทุกชิ้นได้รับการรับรอง

Call To Me

บริการหลังการขายที่ยอดเยี่ยม

Call To Me

ดูแลระบบครัวบ้านให้ทำงานเต็มประสิทธิภาพ

Call To Me

ผลงานรับสร้างครัวบ้าน

Write with clear, concise language to inform and engage your audience. Consider what matters to them and provide valuable insights.

เริ่มต้นงานโครงการ

คู่ค้าของเรา